Nệm cao su FOAM cao cấp


1,244,000 

Hiện nay, chất liệu Foam được ứng dụng phổ biến trong những sản phẩm nệm foam Nhật bản hiện nay. Chúng nhận được sự chú ý tuyệt đối của người dùng và đóng vai trò chăm sóc giấc ngủ của hơn 4 triệu người Nhật và được người dân các quốc gia châu Á đặc biệt yêu thích, lựa chọn.
Nhiều người băn khoăn không biết chất liệu Foam này là gì? Ưu điểm và ứng dụng của chất liệu đó như thế nào? Nếu như bạn quan tâm đến những nội dung này, mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu để có thể có thêm kiến thức dành cho mình nhé
Chất liệu Foam là gì?
Chất liệu Foam là gì trở thành thông tin được người dùng quan tâm tìm hiểu trong thời gian vừa qua. Các chuyên gia đánh giá, Foam chính là một chất liệu nhẹ được tạo ra từ nhiều loại bọt khí ở trạng thái lỏng hay rắn khác nhau.

Bọt Foam dạng rắn đã được sản xuất và đưa vào sử dụng từ những năm đầu của thế kỷ 20. Loại bọt này là nguyên liệu chính trong các ngành sản xuất. Nhờ những ưu điểm như trọng lượng nhẹ và tỉ trọng thấp vì thế loại bọt xốp này đã được ứng dụng phổ biến trong sản xuất những nguyên liệu cách nhiệt khác.

Nệm cao su FOAM cao cấp
Đệm – cao – su – Foam

Cùng với đó, còn có bọt xốp chống cháy sử dụng để dập tắt những đám chất do dầu gây nên. Theo đó thì đặc trưng của những loại mút đó chính là độ dẻo dai với khả năng co giãn cao vì thế chúng đã từng được nghiên cứu và ứng dụng nhiều tại NASA, cơ quan hàng không vũ trụ hàng đầu của thế giới để làm giảm hết những áp suất ở trong không gian cũng như bảo vệ tốt nhất sức khoẻ của các phi hành gia.

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Nệm cao su FOAM cao cấp”

There are no reviews yet.

Gọi mua nệm

DMCA.com Protection Status