Nệm cao su thiên nhiên Thắng lợi Massage Rosi

1,244,000 

Compare

Description

Nệm cao su MASSAGE CAO CẤP THẮNG LỢI sở hữu lớp lõi PU Foam với cấu trúc bề mặt lượn sóng (profile cutting) nâng đỡ cơ thể theo điểm – có tác dụng như một thiết bị massage, mỗi khi người sử dụng xoay trở mình hoặc di chuyển trên nệm bề mặt nệm sẽ nhẹ nhàng massage cho cơ thể.
Điểm nổi bật của sản phẩm Nệm Cao Su Thiên Nhiên Massage Thắng lợi Rosi:
Độ đàn hồi cực kỳ tốt, chi tiết sản phẩm hoàn thiện rất sắc xảo.
Độ lún khi sử dụng rất phù hợp, rất tốt cho cột sống
Chế độ bảo hành 10 năm tại nhà (một đổi một trong thời gian 10 năm nếu bị xẹp lún hay có lỗi do nhà sản xuất)
Sản xuất từ chất liệu cao su thiên nhiên và foarm cao cấp(đúc nguyên khối từ cao su tự nhiên 100% có độ dày 2.5cm và lớp foarm cao cấp) nên có độ bền rất cao, rất an toàn và thân thiện với sức khỏe người dùng.

Nệm cao su thiên nhiên Thắng lợi Massage Rosi
nem – cao – su – rossi

Trải nghiệm người dùng
Sản phẩm Nệm Cao Su Thiên Nhiên Thắng Lợi với những ưu điểm nổi bật nói trên đã đem lại cho người dùng giá trị rất đặc biệt đó là sức khỏe và mức giá rất hợp lý
Với chất liệu từ cao su massage thiên nhiên dày 2.5cm và lớp foarm cao cấp, cấu tạo rất khoa học đã tạo cho sản phẩm có độ đàn hồi tốt, đảm bảo độ thông thoáng và độ lún vừa phải rất phù hợp cho cấu trúc cột sống ở mọi lứa tuổi.
Sản phẩm Nệm Cao Su Thiên Nhiên Thắng Lợi giúp người dùng tận hưởng cảm giác êm ái, thoáng mát và hoàn toàn thư giãn, giúp cơ thể dễ chịu và đi vào giấc ngủ sâu hơn so với các sản phẩm nệm thông thường.
Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm có thể nói chính là độ lún rất vừa phải, nó không bị lún quá sâu hay bị cứng như những sản phẩm được cho là cao su tự nhiên, có giá tương đồng nhưng thực chất không phải được sản xuất từ cao su tự nhiên 100% .
Độ đàn hồi tốt, độ lún vừa phải và phù hợp của Nệm Cao Su Thiên Nhiên Thắng Lợi khi sử dụng sẽ giúp ích rất nhiều cho cột sống trong việc ngăn ngừa các nguy cơ về bệnh cột sống phổ biến ngày nay.

Leave a Reply

Gọi mua nệm